DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS 5 TÂN HÒA BÌNH DƯƠNG

Bcons 5 Tân Hòa – Căn hộ Đại Học Quốc Gia là dự án căn hộ toạ lạc vị trí đắc địa nhất tại khu vực trường Đại học Quốc Gia Tp HCM. Thuộc địa phận Dĩ An – Bình Dương, có mức giá bán chỉ từ 1 tỷ 4 và được hộ trợ vay lên đến 70% từ Ngân Hàng, đồng thời giãn cách thời gian thanh toán cho khách hàng lên tới hơn 2 năm. Đây là cụm căn hộ nhằm mục đích phục vụ và cung cấp căn hộ ở cho cán bộ công nhân viên cũng như sinh viên tại Trường Đại Học Quốc Gia Tp HCM. Diện tích căn hộ được thiết kế đa dạng từ 48m2 – 60m2 – 65m2 và gần 1.000 căn hộ bàn giao hoàn thiện.

Với quỹ đất hạn hẹp, cùng với đó nhu cầu sở hữu nhà ở, đặc biệt với các sinh viên và gia đình có con em theo học tại Tp HCM tăng cao, việc triển khai xây dựng và bán hàng một sản phẩm căn hộ có vị trí chiến lược như khu căn hộ đại học quốc gia là một điểm nhấn nóng của thị trường trong năm 2020. Đây được giới chuyên gia nhận định sẽ là cụm căn hộ có sức mua mạnh nhất trong khu vực giai đoạn Quý 2/2020.

THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS 5 TÂN HÒA

Tên dự ánKhu căn hộ Đại học Quốc Gia TP HCM
Chủ đầu tưBcons
Vị tríDĩ An, Bình Dương
Đơn vị phân phối
Tổng số lượng sản phẩm1.000
Tổng số block2
Diện tích căn hộ45 – 60 -65 m2
Số phòng ngủ1 – 2 – 3 Phòng ngủ
Giá bán dự kiếnCập nhật sau
Khởi côngCập nhật sau
Tiện ích dự ánHồ bơi – BBQ – Shophouse – Siêu thị mini – Công viên – Đường chạy bộ – Cafe – Trung tâm sinh hoạt cộng đồng

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS 5 TÂN HÒA

Cụm căn hộ được chúng tôi định vị là khu căn hộ tầm trung, phục vụ đầy đủ và có chất lượng xây dựng tốt nhất trên khu vực. Khu vực này vốn đã nhộn nhịp, sầm uất, nay chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa khi hàng loạt các dự án lớn nhỏ triển khai từ hạ tầng đến giao thông chính thức đi vào hoạt động.

THIẾT KẾ DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS 5 TÂN HÒA

Mang hơi hướng của một chuẩn căn hộ cao cấp, mọi chi tiết thiết kế của chúng tôi đều tập trung vào việc kiến tạo không gian thoáng đạt nhất bên trong căn hộ đại học quốc gia. Tối giản những chi tiết thừa thải, lồng ghép mảng xanh phong phú, từ đó mang hơi hướng hoà hợp giữa công trình và thiên nhiên, phù hợp cho không gian sinh hoạt gia đình.

Đặc biệt với phương châm và chất lượng xây dựng đạt chuẩn, dự án có tính cách âm cực kì cao, tách biệt sự ồn ào của phố thị.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ BCONS 4 TÂN HÒA NHƯ THẾ NÀO?

Đợt Thanh ToánGiá Trị Thanh ToánThời Gian Thanh ToánGhi Chú
Nhận giữ chổ50.000.000 vnđHoàn lại nếu không mua sản phẩm
Đợt 110%Quý 2/2020Ký HĐ Cọc
Đợt 220%T6/2020Ký HĐMB
Đợt 310%2 Tháng sau Đợt 2
Đợt 410%2 Tháng sau Đợt 3
Đợt 510%2 Tháng sau Đợt 4
Đợt 610%2 Tháng sau Đợt 5
Đợt 710%2 Tháng sau Đợt 6
Đợt 815%2 Tháng sau Đợt 7
Đợt 95%Ngay khi bàn giao sổ hồng

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU TRỰC TIẾP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Mẫu web giá rẻ    .Liên Hệ : 0909901963

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *