DỰ ÁN CĂN HỘ ZEN TOWER QUẬN 12

Zen Tower Quận 12 là dự án thuộc phân khúc Nhà Ở Xã Hội được bắt đầu xây dựng và triển khai vào Quý 1/2017, với mục đích cung ứng ra thị trường Căn hộ giá rẻ Quận 12 gần 540 sản phẩm Căn hộ và Shophouse Zen Tower. Với mức giá bán hợp lý nhất trên thị trướng, và dường như so về mặt bằng giá là không có đối thủ.

Mới đây, đúng như tiến độ cam kết từ Chủ đầu tư Sợi Hạ Long, Dự án Nhà Ở Xã Hội Zen Tower đã chính thức bàn giao căn hộ trước tết Kỷ Hợi 2019, và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cư dân đã chọn mua dự án từ giai đoạn đầu tiên.

Tổng quan dự án Zen Tower Quận 12

Phối cảnh Dự án Zen Tower Quận 12


 

# THÔNG TIN CHUNG CƯ ZEN TOWER QUẬN 12

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sợi Hạ Long

Loại cấp phép công trình: Công trình dân dụng cấp 1

Tên pháp lý dự án: Chung cư Nhà ở xã hội Hoa Phượng

Tên thương mại kinh doanh: Chung cư Nhà ở xã hội Zen Tower

Loại hình kinh doanh: Căn hộ Nhà ở xã hội – Căn hộ thương mại

Giá bán: NOXH 14.500.000 vnđ/m2 (đã VAT) – Nhà ở thương mại 20.000.000 vnđ/m2 (đã VAT)

Tổng diện tích quỹ đất thực hiện dự án: 7.025 m2

Tổng diện tích xây dựng khối chung cư: 2.980,1 m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 55.492,59 m2

Tổng diện tích dành cho đậu xe: 5.216,09 m2

Số tầng cao xây dựng: 18

Số tầng dành cho kinh doanh thương mại: 2

Số tầng hầm giữ xe: 1

Chiều cao cấp công trình: 65m

Số thang máy toàn dự án: 7

Số thang bộ toàn dự án: 4

Bể chứa nước dự chữ cho dự án: 6

Tổng mức đầu tư tại dự án: 431.234.804.985 vnđ

Hình ảnh thực tế Zen Tower

Hình ảnh tiến độ thi công Tháng 10/2018 tại Zen Tower

# TIỆN ÍCH KẾT HỢP THÔNG MINH TẠI CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI ZEN TOWER 

Zen Tower là dự án NOXH có sự đầu tư kỹ lượng cả về mặt chất lượng và tiện ích, với mong muốn tạo dựng một thương hiệu riêng trên thị trường BĐS thành phố, Sợi Hạ Long và các đối tác luôn đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu, với tâm thế xây dựng một cộng đồng và là một dự án NOXH không thua kém bất kỳ dự án nhà ở thương mại tầm trung nào khác trên địa bàn Quận 12.

  • Hồ Bơi Zen Tower thiết kế dành cho người lớn và trẻ em với tiêu chuẩn chất lượng của Nhà nước, được đánh giá mức độ vệ sinh nước hàng tuần, và vệ sinh. Bên cạnh đó là khu nhà phụ trợ hồ bơi và Cafe hồ bơi tích hợp như tiện ích sở hữu sẳng có của cư dân sinh sống tại Zen Tower.

Hồ bơi Zen Tower

Hình ảnh minh họa hồ bơi Zen Tower

  • Khu nhà trẻ 500m2. tại dự án được bố trí tại tầng trệt tòa nhà, tạo dựng một môi trường giáo dục chất lượng và an tâm cho quý cư dân. Thuận lợi theo dõi chế độ chăm sóc, ăn uống và các hoạt động của con em mình 24/24 tại nhà trẻ của dự án Zen Tower.

Nhà trẻ tại Zen Tower

Hình ảnh minh họa nhà trẻ Zen Tower

  • Trung tâm thương mại và dịch vụ. Được thiết kế dành riêng 2 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ cho cư dân của dự án, với hàng loạt các tiện ích kèm theo như Siêu thị mini, Cafe, Tạp hóa, Gym, Spa chăm sóc sắc đẹp, Thời trang……

Trung tâm thương mại Zen Tower

Hình ảnh minh họa 2 tầng trung tâm thương mại Zen Tower

# CHỦ ĐẦU TƯ CỦA ZEN TOWER CHÚNG TÔI LÀ AI?

Với bề dành hoạt động bắt đầu từ 2009, với các ngành nghề chính đầu tiên về cung cấp các thiết bị và máy móc, phụ tùng cho ngành công nghiệp sợi Việt Nam, đồng thời là đơn vị liên doanh với đối tác đến từ Nhật Bản.

Nhận thấy thị trường đầy tiềm năng của BĐS từ 2016, ngoài việc kinh doanh các bất động sản phục vụ công nghiệp, đất xưởng thì Sợi Hạ Long đã triển khai thêm nhánh kinh doanh mới về căn hộ, điển hình là dự án NOXH đầu tiên của mình tại Phường Thới An, Quận 12 mang tên Zen Tower.

Với nguồn vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng, đây được đánh giá là dự án NOXH có vốn đầu tư khủng nhất trên địa bàn tính tới thời điểm hiện tại.

Sở hữu quỹ đất sạch, từng là trụ sở chính của Công ty TNHH Sợi Hạ Long, được chuyển đổi mục đích sử dụng sang đất ở, và đóng các khoản phí theo đúng quy định của Nhà Nước, cơ quan ban ngành đã chính thức chấp thuận cho Sợi Hạ Long triển khai Dự án khu Chung cư Nhà ở xã hội Hoa Phương với tên thương mại là Zen Tower tại địa chỉ số 34/1A Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay dự án đã đưa vào hoạt động và bàn giao căn hộ cho gần 540 hộ dân tại dự án.

# THIẾT KẾ XÂY DỰNG TẠI DỰ ÁN ZEN TOWER QUỐC LỘ 1A

# NHÀ Ở XÃ HỘI ZEN TOWER LÀ GÌ? THỦ TỤC ĐỂ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO?

  • Nhà ở xã hội là phân khúc căn hộ dành cho người có thu nhập thấp, và chưa có nhà tại địa phương nơi triển khai dự án NOXH (Nhà ở xã hội). Với nhiều ưu đãi từ nhà nước giúp giá bán của phân khúc này thường rẻ hơn so với mức giá thị trường từ 20% đến 25%. Mặc khác, người muốn mua dự án NOXH phải thỏa mãn 3 điều kiện bắc buộc sau như “Chưa có nhà hoặc đất thuộc sở hữu của mình tại địa phương trực thuộc cấp Tỉnh – Có hộ khẩu, kt3 hoặc tạm trú có thời hạn từ 1 năm trở lên tại địa bàn – Không thường xuyên đóng thuế thu nhập cá nhân”… Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline hộ trợ tư vấn Vương Trạch Group (24/24)
  • Các thủ tục mua NOXH bao gồm các mẫu có sẵng được công khai trên truyền thông và mạng tìm kiếm… Các trường hợp đại đa số trong một bộ hồ sơ bao gồm: Mẫu số 1 “Đơn đăng ký mua NOXH” + Mẫu số 3 “Giấy xác nhận thực trạng nhà ở và điều kiện thu nhập” + Mẫu số 6 + Hộ khẩu, kt3 hoặc tạm trú của cả 2 vợ chồng nếu đã kết hôn + CMND 2 vợ chồng nếu đã có gia đình + Giấy chứng nhận độc thân nếu chưa lập gia đình + Giấy đăng ký kết hôn nếu đã có gia đình..”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *