QUY TRÌNH GÓI VÀ CÁCH SHIP HÀNG ĐI TỈNH CỦA VƯƠNG TRẠCH HẢI SẢN

Chào các bạn,

Hiện nay có rất nhiều bạn ở xa nhưng vẫn muốn đặt mua hàng tại Vương Trạch Hải Sản vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình đặt hàng và đóng gói hàng tại Sâm Hàn Quốc 365 để bạn tham khảo trước khi quyết định đặt mua sản phẩm nhé.

I. Quy trình đóng hàng

  • Đối với sản phẩm  Vương Trạch Hải Sản  có thể đóng gói và vận chuyển cho bạn dễ dàng qua đường bưu điện mà bạn không cần lo lắng gì cả.

Do đặc thù là hàng Nhân Sâm không cây nào giống nhau, vì thế bất kì khi nào các bạn đặt mua sản phẩm Vương Trạch Hải Sản sẽ chụp ảnh loại  sản phẩm thời điểm bạn hỏi và gửi cho bạn thông qua Zalo, Facebook… để các bạn chọn và quyết định mua hàng là ở các bạn.

Sau khi  đóng gói cẩn thận Vương Trạch Hải Sản sẽ chuyển đến địa điểm khách nhận hàng

II. Thanh toán

Bạn có thể nhận hàng và thanh toán tiền hoặc chuyển khoản trực tiếp cho Vương Trạch Hải Sản qua các số tài khoản sau:

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - VietComBank - Chi nhánh thăng long1. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VietComBank – Chi nhánh Thanh Xuân
Chủ TK: Vương Trạch Hải Sản
Số TK:Vương Trạch Hải Sản
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh hà tây2. Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV – Chi nhánh Hà Tây
Chủ TK: Vương Trạch Hải Sản
Số TK: Vương Trạch Hải Sản
Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank - Chi nhánh hà tây3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank – Chi nhánh Sở Giao Dịch
Chủ TK: Vương Trạch Hải Sản
Số TK: Vương Trạch Hải Sản
ngân hàng quốc tế vib4. Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam – VIB – Chi nhánh Thăng Long
Chủ TK: Vương Trạch Hải Sản
Số TK: Vương Trạch Hải Sản
ngân hàng techcombank5. Ngân hàng Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam  – TCB – Chi nhánh Văn Quán
Chủ TK: Vương Trạch Hải Sản
Số TK: Vương Trạch Hải Sản

Vương Trạch Hải Sản bạn có thể nhận hàng và thanh toán cho đơn vị vận chuyển. Bạn chỉ cần đặt lại một khoản tiền nhỏ để có trách nhiệm sẽ nhận hàng.

Khi chuyển hàng qua xe khách bạn phải gửi 100% tiền hàng trước khi Vương Trạch Hải Sản  gửi sản phẩm do không thể nhờ bên nhà xe thu hộ tiền.

Hiện nay Vương Trạch Hải Sản  đã làm việc với đơn vị vận chuyển và sẽ nhận ship COD toàn quốc với tất cả sản phẩm nếu khách hàng có yêu cầu. Lưu ý: Với đơn hàng >300k bạn cần đặt cọc 20% giá trị đơn hàng bằng cách chuyển khoản hoặc gửi mã thẻ điện thoại để xác nhận đảm bảo sẽ nhận hàng. Sau đó Vương Trạch Hải Sản sẽ chuyển hàng và bạn thanh toán nốt số tiền còn lại với bên đơn vị vận chuyển, xin cảm ơn!

III. Gửi hàng

Có 2 phương thức gửi hàng là bưu điện và vận chuyển qua xe khách, ưu nhược điểm của từng phương thức như sau:

Chuyển hàng qua Viettel Post:

  • Nếu bạn chọn vận chuyển qua đường bưu điện, Vương Trạch Hải Sản  sẽ gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post để cây có thể tới sớm nhất. Ưu điểm của cách vận chuyển này là có thể chuyển hàng toàn quốc, có thể gửi hàng tới huyện, xã, phường nơi bạn ở.
  • Bạn có thể tham khảo cước vận chuyển tại đây: https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen

Chuyển hàng qua xe khách:

  • Nếu bạn chọn vận chuyển qua xe khách, Vương Trạch Hải Sản sẽ đóng gói và lưu ý bên nhà xe hàng cây cối dễ hỏng để họ ưu tiên xếp hàng cho bạn tốt nhất có thể. Ưu điểm là vận chuyển rất nhanh, bạn có thể nhận cây ngay trong ngày (đối với miền bắc, trung) và 2 ngày nếu bạn ở quá xa so với cửa hàng, chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn so với qua bưu điện (bạn chỉ mất 30k ship từ cửa hàng ra bến xe và một khoản nhỏ từ xe khách tới chỗ bạn. Lưu ý: nếu bạn đặt hàng >500k sẽ được miễn phí vận chuyển từ cửa hàng ra bến xe).
  • Nhược điểm là bạn phải thanh toán ngay thì Vương Trạch Hải Sản mới chuyển hàng (do không thể nhờ xe khách thu hộ tiền được) do đó sẽ hơi vất vả cho bạn nào không quen thanh toán online.

Chuyển hàng qua xe grabbike va Go Viet:

  • Vận chuyển trong nội thành Tp Hồ Chí Minh : nhanh và tiện lợi

 IV. Những lưu ý khi gửi Vương Trạch Hải Sản

Thông thường tất cả các sản phẩm của Vương Trạch Hải Sản khi được gửi đi các tỉnh ngoài Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh đều sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh để sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Chúng tôi không sử dụng dịch vụ bưu chính của VNPT do phí gửi cây trồng tính rất cao, thủ tục rườm rà, thái độ khó khăn khi nhận những hàng hóa tươi sống. Thường yêu cầu phải mua thùng mút xốp, đóng gói lại và tính phí cho 1 thùng nhỏ thôi đã lên đến hơn 200.000đ cho 1 lần gửi. Giá thành có khi cao hơn cả tiền cây.

Cây Xinh thường dùng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh của Viettel Post để gửi cây cho khách. Giá thành có thể hơi cao (tuy nhiên vẫn thấp hơn bưu điện) nhưng giá này là giá giao tận nhà, không yêu cầu phải ra nhà xe hay bến xe để nhận hàng. Thông thường 1 thùng hàng tùy theo cây lớn nhỏ gửi đi giá thành giao động từ 50.000 – 150.000 (nếu gửi sen đá, xương rồng đóng thùng nhỏ sẽ thấp hơn nữa).

Dịch vụ gửi xe khách khá nhanh vì xe đi mỗi ngày. Thông thường ship theo đường nào thì cây của Cây Xinh cũng đến tay người dùng trong 1 – 2 ngày. Chiều tối gửi thì sáng hôm sau nhận hàng. Với cách gói hàng kĩ lưỡng như trên sản phẩm khi đến tay các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. 

Do mỗi lần vận chuyển chi phí cũng lớn vì vậy Vương Trạch Hải Sản  tư vấn các bạn nên đặt hàng với đơn >200.000đ để tiết kiệm chi phí cho mỗi lần mua hàng. Hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ quy trình đóng hàng, đặt mua sản phẩm tại Cây Xinh.

Vương Trạch Hải Sản mong sẽ sớm được phục vụ các bạn, xin cảm ơn!